ĐỒNG CHỦ TỊCH HỘI NGHỊ DEMIRE 2022

PGS. TS. BS.
PHẠM HIẾU LIÊM

Trưởng BM Tạo hình Thẩm mỹ ĐHYK PNT
Trưởng ĐV Tạo hình Thẩm mỹ BVDL
Tổng thư ký Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ TPHCM

THƯ CHÀO MỪNG

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THẨM MỸ QUỐC TẾ DEMIRE2022
logo-den
hsaps

Kính thưa Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị thân mến,

Lời đầu tiên, thay mặt cho Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh (HSAPS), kính gửi đến Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị trong và ngoài nước lời chúc bình an và hạnh phúc.

Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2022 với Chủ đề “NƠI GIAO THOA KHOA HỌC VÀ THẨM MỸ CHUẨN HÀN” do HSAPS cùng Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser Hàn Quốc (DEMIRE) đồng tổ chức. Thật vinh dự cho tôi được giữ cương vị Chủ tịch hội nghị lần này và đó cũng là trách nhiệm của tôi. Hội nghị lần này là cơ hội đặc biệt gặp gỡ giao lưu giữa các bác sĩ chuyên gia nổi tiếng tại Hàn Quốc và Việt Nam trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, da liễu và thẩm mỹ nội khoa với mục tiêu cập nhật những xu hướng thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa và y học thẩm mỹ dành cho người Châu Á.

Sự kiện năm nay sẽ là mốc son đáng nhớ khi cả HSAPS cùng DEMIRE bắt tay đồng tổ chức hội nghị để trở nên mạnh mẽ hơn, chất lượng hơn sau đại dịch COVID-19.

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho Hội nghị khoa học diễn ra tốt đẹp, tôi xin trân trọng kính mời Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị liên hệ hoàn thiện đăng ký tham dự chương trình Hội nghị trước ngày 15/09/2022.

Thông tin chi tiết về Hội nghị, Quí vị có thể tham khảo tại website: www.demire.vn

Chúng tôi mong sớm gặp lại Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị trong Hội nghị sắp tới. Và tôi sẽ cố gắng với tất cả nhiệt huyết của mình để tổ chức thành công tốt đẹp.

Sinh thời, thiền sư Thích Nhất Hạnh từng nói: “Nếu chúng ta bình an, chúng ta hạnh phúc, chúng ta có thể cười, và mọi người trong gia đình, trong xã hội có thể hưởng niềm vui từ chính sự bình an của ta”. Một lần nữa tôi thân chúc Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị BÌNH AN và HẠNH PHÚC!

Trân trọng,

PGS. TS. BS. Phạm Hiếu Liêm
Đồng Chủ tịch Hội nghị DEMIRE 2022

TS. BS. RAH GONG-CHANG

Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ & Laser Hàn Quốc (DEMIRE)

THƯ CHÀO MỪNG

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THẨM MỸ QUỐC TẾ DEMIRE2022
logo-den
hsaps

Xin chào,

Tôi là Tiến sĩ Rah Gong-chan, Chủ tịch của DEMIRE.

DEMIRE/KASLS là viết tắt của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ & Laser Hàn Quốc. Chúng tôi hiện là Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 7.000 Bác sĩ đã đăng ký hoạt động trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi tổ chức các hội nghị học thuật định kỳ 6 tháng một lần vào mỗi mùa xuân và mùa thu. Chúng tôi cũng tổ chức các hội thảo và học viện khác nhau về việc sử dụng botox, chất làm đầy và laser cho mục đích thẩm mỹ hàng quý. Tháng 9 này, 1.500 Bác sĩ là thành viên của Hội Demire và 165 công ty sẽ tham gian ngày hội chúc mừng các Bác sĩ đã hoàn thành cuộc thi học thuật và tri ân Doanh nghiệp đồng hành.

Ngoài việc tổ chức các hội nghị học thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Chúng tôi còn kết hợp tổ chức các hội nghị học thuật quốc tế tại các quốc gia có Hiệp hội thẩm mỹ đã ký kết hợp tác với Demire. Như hội nghị học thuật quốc tế Demire2022 sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự hợp tác của PGS, TS, BS PHẠM HIẾU LIÊM, Tổng thư ký Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh (HSAPS).

Tôi hy vọng rằng hội nghị học thuật này sẽ mở ra nhiều cơ hội trao đổi ý kiến trong lĩnh vực y học thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tôi khiêm tốn yêu cầu sự hợp tác của các hiệp hội thẩm mỹ y tế khác nhau ở Châu Á, để chúng tôi có thể phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài giữa các hiệp hội học thuật quốc tế tại Việt Nam cũng như DEMIRE của chúng tôi và nhiều tổ chức khác. Cảm ơn bạn.

 Cảm ơn bạn.

TS. BS. Rah Gong-chan,
Đồng Chủ tịch Hội nghị DEMIRE 2022