TS. BS. RAH GONG-CHANG

Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ & Laser Hàn Quốc (DEMIRE)

THƯ CHÀO MỪNG

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THẨM MỸ QUỐC TẾ DEMIRE2022
logo-den
hsaps

Xin chào,

Tôi là Tiến sĩ Rah Gong-chan, Chủ tịch của DEMIRE.

DEMIRE/KASLS là viết tắt của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ & Laser Hàn Quốc. Chúng tôi hiện là Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 7.000 Bác sĩ đã đăng ký hoạt động trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi tổ chức các hội nghị học thuật định kỳ 6 tháng một lần vào mỗi mùa xuân và mùa thu. Chúng tôi cũng tổ chức các hội thảo và học viện khác nhau về việc sử dụng botox, chất làm đầy và laser cho mục đích thẩm mỹ hàng quý. Tháng 9 này, 1.500 Bác sĩ là thành viên của Hội Demire và 165 công ty sẽ tham gian ngày hội chúc mừng các Bác sĩ đã hoàn thành cuộc thi học thuật và tri ân Doanh nghiệp đồng hành.

Ngoài việc tổ chức các hội nghị học thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Chúng tôi còn kết hợp tổ chức các hội nghị học thuật quốc tế tại các quốc gia có Hiệp hội thẩm mỹ đã ký kết hợp tác với Demire. Như hội nghị học thuật quốc tế Demire2022 sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự hợp tác của PGS, TS, BS PHẠM HIẾU LIÊM, Tổng thư ký Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh (HSAPS).

Tôi hy vọng rằng hội nghị học thuật này sẽ mở ra nhiều cơ hội trao đổi ý kiến trong lĩnh vực y học thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tôi khiêm tốn yêu cầu sự hợp tác của các hiệp hội thẩm mỹ y tế khác nhau ở Châu Á, để chúng tôi có thể phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài giữa các hiệp hội học thuật quốc tế tại Việt Nam cũng như DEMIRE của chúng tôi và nhiều tổ chức khác. Cảm ơn bạn.

 Cảm ơn bạn.

TS. BS. Rah Gong-chan,
Đồng Chủ tịch Hội nghị DEMIRE 2022