Welcome to

VIETNAM DEMIRE 2023

Các đồng nghiệp và bạn bè thân mến,
Chào mừng bạn đến thăm trang chủ của chúng tôi.
Hội nghị khoa học thẩm mỹ quốc tế Demire 2023 kết hợp triển lãm “K-Med Expo Việt Nam 2023” được tổ chức tại Trung tâm triển lãm SECC Hồ Chí Minh ngày 15-17/06/2023.

  • Tổng quan về ngành y tế đang phát triển và thiết bị y tế hiện đại.
  • Tổ chức triển lãm chuyên môn về thiết bị y tế hiện đại tại Trung tâm triển lãm SECC Hồ Chí Minh Việt Nam vào tháng 6.
  • Nơi tụ hội của các loại thiết bị y tế hiện đại, từ các thiết bị AI gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường y tế cho đến thiết bị chẩn đoán thông minh.
  • Đồng thời tổ chức hàng loạt các sự kiện bên lề đa dạng như Hội nghị học thuật quốc tế Việt Nam của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser Hàn Quốc, toạ đàm tư vấn xuất khẩu sản phẩm Hàn Quốc – Việt Nam.

Dự kiến sự kiện có quy mô với khoảng 250 gian hàng và sự tham gia của hơn 200 công ty thiết bị y tế Hàn Quốc cũng như công ty nước ngoài. Sự kiện cũng được kỳ vọng là một triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực y tế của Việt Nam với các danh mục mặt hàng trải dài toàn bộ ngành công nghiệp y tế từ công nghệ y tế từ xa và AI, wearables device (dịch thô: thiết bị đeo trên người), thiết bị phục hồi chức năng, thiết bị chăm sóc sức khoẻ kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ cho đến các thiết bị y tế được sử dụng trong nội khoa, nhãn khoa, nha khoa, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hình.

Triển lãm sẽ có rất nhiều công ty đại diện cho ngành thiết bị y tế Hàn Quốc tham gia đơn cử như Ceragem chuyên về chăm sóc sức khoẻ tại nhà, Dongbang Medical chuyên về filler và kim châm cứu, Osstem Implant chuyên về thiết bị và vật liệu nha khoa, Jeil Medical Corporation, Daeyang Medical chuyên về thiết bị chăm sóc sức khoẻ và Waycen – công ty đã nhận được giải thưởng sáng tạo của CES 2023 với thiết bị nội soi dạ dày AI.

Ngoài ra, ban tổ chức hợp tác với phòng thương mại của KOTRA Hồ Chí Minh để tổ chức một buổi toạ đàm có sự tham gia đông đảo của các khách hàng lớn trong lĩnh vực y tế của Việt Nam giúp các bên tham gia đạt được thành quả thực tế. Đồng thời phối hợp với Hiệp hội Thiết bị y tế Hồ Chí Minh lên kế hoạch tổ chức các sự kiện bên lề đa dạng như chụp ảnh, hội thảo, hội nghị giới thiệu về xu hướng thị trường, cơ cấu phân phối hàng hoá, giấy phép của ngành thiết bị y tế Hàn Quốc và Việt Nam.

Đặc biệt, Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser Hàn Quốc (sau đây gọi là DEMIRE, Chủ tịch Rah Gong Chan) là hiệp hội về y học làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc với hơn 7,500 thành viên bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu đang tích cực tổ chức các hội nghị quốc tế ở nước ngoài như Bangkok, Indonesia cũng như Việt Nam đã quyết định đồng hành cùng Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (PNTU, Chủ nhiệm bộ môn tạo hình thẩm mỹ PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm) tổ chức đồng thời “Hội nghị khoa học thẩm mỹ quốc tế DEMIRE 2023 (2023 The Vietnam International Conference of DEMIRE “For Your Healthy And Beautiful Life”) trong thời gian triển lãm diễn ra. Vì vậy, dự kiến có khoảng hơn 800 khách mời từ các bệnh viện của Việt Nam sẽ đến triển lãm để tham dự hội nghị học thuật này và hy vọng điều này sẽ giúp ích cho việc phát triển kinh doanh của các công ty tham gia triển lãm.

Một thành viên của ban tổ chức nói rằng “Hợp tác về y tế giữa Hàn Quốc và Việt Nam đã được củng cố hơn thông qua việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) trong lĩnh vực y tế giữa chính phủ hai nước gần đây (05.12.2022)”, người này còn khẳng định thêm “Chúng tôi sẽ xây dựng triển lãm “K-Med Expo Vietnam” trở thành nền móng xuất khẩu tối ưu cho việc xúc tiến vào thị trường thiết bị y tế Việt Nam và trao đổi kinh doanh giữa hai nước.”.

Ban tổ chức Hiệp hội Công nghiệp thiết bị y tế là một tổ chức đại diện về thiết bị y tế của Hàn Quốc, thực hiện xúc tiến hợp tác, giao lưu quốc tế, hỗ trợ chính sách cần thiết cho các doanh nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc. KINTEX là trung tâm hội nghị – triển lãm tiêu biểu của Hàn Quốc, có kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều triển lãm quốc tế tại Thái Lan, Indonesia, Đài Loan và cả Việt Nam. Việc tổ chức “K-Med Expo Vietnam 2023” lần này sẽ đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành công nghiệp thiết bị y tế giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.

Vui lòng xem thông tin chi tiết về sự kiện và cách thức tham gia “Triển lãm thiết bị y tế Hàn Quốc tại Việt Nam (K-Med Expo Vietnam)” trên trang web chính thức (www.kmedexpo.com).

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH | SPONSOR

Đăng ký
Hỗ trợ